Các khóa học

PlantLeader-Onshore Plant 001
PlantLeader-Onshore Plant 001

press to zoom
Teamwork-Plant Leader
Teamwork-Plant Leader

press to zoom
PlantLeader Skill Word design
PlantLeader Skill Word design

press to zoom
PlantLeader-Onshore Plant 001
PlantLeader-Onshore Plant 001

press to zoom
1/4
Thermal-Expansion-1024x384.jpg

Piping Design Basic

AVAILABLE

Khóa học giúp các bạn tiếp cận với lĩnh vực Piping Design hiểu được tổng quan về dự án EPCI và vai trò của Piping Designer. Đồng thời từng bước hướng dẫn kiến thức cơ bản về đường ống, và những kỹ năng cần thiết về phần mềm PDMS. Bạn sẽ được trải nghiệm dự án thực tế, giúp bạn tự tin trên hành trình chinh phục lĩnh vực Piping Design.

Equipment, Piping và Structure được thể

AVEVA E3D

AVAILABLE

Khóa học giúp bạn làm quen với giao diện hoàn toàn mới của E3D. Giúp bạn sử dụng các module như Equipment, Piping, Draw...etc. Ứng dụng các điểm mạnh của E3D so với PDMS, được thực hành một dự án Demo Project giúp học viên áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế công việc của một kỹ sư đường ống.

vba-logo_edited.jpg

VBA for AutoCAD Basic

AVAILABLE

Khóa học giúp bạn nắm được cơ bản các kiến thức về lập trình VBA (Visual Basic Application), tạo một nền tảng vững chắc làm tiền đề để các bạn nghiên cứu sâu hơn về VBA trong Autocad và Excel.
Sau khóa học, các bạn sẽ có thể tự mình thực hiện được những dự án nhỏ, tự động hóa quá trình làm việc nâng cao năng suất, loại bỏ các công việc lặp đi lặp lại và hơn hết là

SAVE TIME mang lại lợi ích cho dự án của bạn.

Image by AbsolutVision

Khóa học theo yêu cầu

của bạn

AVAILABLE

 

Nếu bạn đang tìm khóa học được

thiết kế theo đúng nhu cầu của bạn, theo đúng dự án bạn đang làm hoặc một khóa học mới mẻ về Industrial Plant mà hiện chưa có trên các kênh khác. Plant Leader sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua khóa học theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Học ngay
2020-04-14_Ceasar%2520II%2520Cover_edite

Stress Analysis Basic

AVAILABLE

Stress Engineer giữ vai trò quan trọng trong thiết kế hệ thống đường ống. Nhiệm vụ chính của Stress Engineer sẽ tính toán phân tích ứng suất đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động ổn định. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn từ khái niệm cơ bản đến việc sử dụng phần mềm Ceasar II để có thể tự tin thực hiện các bài toán trong dự án thực tế.

naviswork.jpg

Naviworks & Animation

AVAILABLE

Khóa học sẽ mang lại cho học viên những kỹ năng sử dụng phần mềm Navisworks mà một kỹ sư đường ống cần nắm vững. Các kỹ năng này sẽ giúp cho học viên có thể sử dụng thành thạo phần mềm Navisworks trong review 3D model cũng như hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết kế. 

Và sau cùng khóa học hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm animation để bạn có thể render được những clip thuyết trình hoàn hảo.

modern-productivity-concept-with-flat-de

VBA for AutoCAD Advance

AVAILABLE

Khóa học giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về VBA trong Autocad và Excel.

Trải nghiệm thêm nhiều ví dụ lấy từ thực tế dự án.
Sau khóa học, các bạn sẽ có thể tự mình thực hiện được những dự án vừa và lớn, tự động hóa quá trình làm việc nâng cao năng suất, loại bỏ các công việc lặp đi lặp lại và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu hóa cho đội ngũ và công ty.

Admin course.jpg

PDMS/E3D Admin Basic

AVAILABLE

Khóa học giúp bạn hiểu được những công việc của một Admin PDMS- người mở đường cho các chiến binh Designer thực hiện việc modeling layout. Qua khóa học bạn có thể

set-up hoàn thiện một dự án và xử lý các vấn đề phát sinh trong dự án thực tế.

caesarII_stress_edited.jpg

Stress Analysis Advance

COMMING SOON

Stress Engineer giữ vai trò quan trọng trong thiết kế hệ thống đường ống. Nhiệm vụ chính của Stress Engineer sẽ tính toán phân tích ứng suất đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động ổn định. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu chuyên sâu về CeasarII và xử lý nhiều bài toán phức tạp trong dự án thực tế.

Học ngay
P&ID introduction 002.jpg

Đọc hiểu bản vẽ P&ID Pro

AVAILABLE

P&ID có vai trò quan trọng như bản đồ hành trình giúp kỹ sư tìm hiểu từ cơ bản đến chuyên sâu các dự án EPCI. Do đó Plant Leader đã tạo nên khóa học giúp các bạn có thể đọc hiểu P&ID đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Mỗi bài học sẽ đi kèm với một bài thực hành tương tác giúp bạn nhớ lâu và sủ dụng được ngay vào dự án. Hiểu rõ P&ID càng sớm sẽ giúp bạn càng đi xa hơn trong lĩnh vực EPCI.

Học ngay